Trang chủ Xe Đại lý báo nhận cọc Mitsubishi Destinator: Giá dự kiến dưới 800 triệu, tháng 11 ra mắt, khách không thích có thể trả cọc

Đại lý báo nhận cọc Mitsubishi Destinator: Giá dự kiến dưới 800 triệu, tháng 11 ra mắt, khách không thích có thể trả cọc

bởi Admin
0 Lượt xem

Một đại lý khu vực miền Trung đã thông báo nhận đặt cọc bản thương mại của mẫu Mitsubishi DST Concept – mẫu xe có thể mang tên Destinator. Theo đó, khách hàng quan tâm có thể liên hệ các đại lý để đặt sớm giữ chỗ nhận xe sớm với số tiền chỉ 10 triệu đồng. Trong trường hợp nếu không còn nhu cầu, khách hàng sẽ được hoàn lại cọc 100%.

Đáng chú ý, phía đại lý cho biết mức giá dự kiến của xe chỉ dưới 800 triệu. Nếu điều này là thật, mẫu Destinator được cho sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường. Một tư vấn bán hàng tiết lộ, hãng xe Nhật kỳ vọng mẫu xe này sẽ sớm lọt vào top và duy trì trong thời gian dài như cách Xforce từng đạt được. Hiện nay, mẫu CUV 7 chỗ rẻ nhất thị trường là Outlander cũng có giá khởi điểm từ 825 triệu đồng.

Mitsubishi DST Concept tại Hà Nội. Ảnh: Hoàng Dũng

Cũng theo thông tin từ đại lý, xe dự kiến sẽ ra mắt Việt Nam vào cuối tháng 11, đầu tháng 12 năm nay. Theo kế hoạch, mẫu xe này sẽ chính thức trình làng toàn cầu vào ngày 17/7 tới đây tại Indonesia.

Mitsubishi DST Concept được xem là phiên bản 7 chỗ của mẫu xe Xforce đang được ưa chuộng. Cụm đèn chiếu sáng chính, lưới tản nhiệt và đèn hậu có thiết kế tương đồng với Xforce. Kiểu dáng xe cũng góc cạnh như mẫu SUV/crossover cỡ B của Mitsubishi.

Dựa vào kích thước xe, có thể dự đoán mẫu xe mới này sẽ nằm giữa Pajero Sport và Xforce, lấp đầy khoảng trống khi Outlander không có thế hệ mới tại Việt Nam.

Nội thất Mitsubishi DST Concept. Ảnh: Hoàng Dũng

Về động cơ, nhiều khả năng Destinator sẽ sử dụng chung động cơ 1.5L MIVEC với Xforce. Tuy nhiên, người dùng Việt kỳ vọng xe được trang bị thêm bộ turbo tăng áp giúp mang đến công suất lớn hơn. Ngoài ra, phiên bản hybrid kết hợp động cơ 1.6L 4A92 (95 PS/134 Nm) và mô-tơ điện (116 PS/255 Nm) cũng sẽ được xem xét. Nhiều khả năng, xe sẽ chỉ có dẫn động một cầu trước.

Tại Việt Nam, hãng cho biết phiên bản hoàn chỉnh của Mitsubishi DST Concept hứa hẹn sẽ có không gian 3 hàng ghế rộng rãi, được trang bị 5 chế độ lái, cảm biến áp suất lốp và gói an toàn chủ động ADAS.

Một số hình ảnh Mitsubishi DST Concept tại Việt Nam:

Đọc bài gốc tại đây.

Bài viết liên quan