Trang chủ Thể thaoThể thao Việt Nam HLV Kim Sang-sik tiến cử 1 cầu thủ Việt Nam cho MU: “Tôi hi vọng HLV Amorim sẽ để mắt đến cậu ấy”

HLV Kim Sang-sik tiến cử 1 cầu thủ Việt Nam cho MU: “Tôi hi vọng HLV Amorim sẽ để mắt đến cậu ấy”

bởi Admin
0 Lượt xem

“Cậu ấy chỉ mới tập trung vào ngày hôm qua. Hai Long đã có màn trình diễn tốt ở trận này, tương tự như những gì cậu ấy thể hiện ở đội tuyển Việt Nam. Tôi hy vọng Hai Long có cơ hội thử sức ở đấu trường quốc tế nhiều hơn. Ngoài ra, tôi cũng hy vọng HLV Ruben Amorim để mắt đến Hai Long”, HLV Kim Sang-sik không tiếc lời khen ngợi cậu học trò.

- Ảnh 1.

Hai Long chơi xông xáo và tung ra tới 4 cú dứt điểm khi góp mặt ở hiệp 1.

Chỉ tập trung đúng 1 ngày, nhưng Nguyễn Hai Long đã chơi tương đối ấn tượng trong trận thắng 1-0 của ASEAN All Stars trước Manchester United.

Không chỉ có ông thầy người Hàn Quốc, người hâm mộ bóng đá Việt Nam và quốc tế cũng dậy sóng vì Hai Long. Trên mạng xã hội, hàng loạt lời khen dành cho sự điềm tĩnh, kỹ thuật và bản lĩnh mà tiền vệ 24 tuổi thể hiện trước những ngôi sao hàng đầu thế giới. Nhiều fan quốc tế thậm chí còn đề nghị MU nên để ý tới Hai Long.

- Ảnh 2.

Đội ASEAN All Stars chơi tự tin trước MU

Trở lại với màn so tài nảy lửa, ASEAN All Stars khiến Manchester United “chết lặng” bằng một chiến thắng thuyết phục. Dù chỉ có 2 ngày chuẩn bị, HLV Kim vẫn hài lòng tuyệt đối:

“Thật tuyệt khi được đối đầu với một trong những CLB hay nhất thế giới. Chúng tôi chỉ tập luyện 2 ngày mà cảm giác như đã chơi cùng nhau 20 năm. Chúng tôi có thể ghi nhiều bàn hơn, nhưng trong bóng đá, mọi thứ không dễ dàng.”

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng bày tỏ niềm tự hào về tinh thần tập thể của đội bóng:

“Chúng tôi có thể ghi nhiều bàn thắng hơn, nhưng trong bóng đá điều này không dễ dàng. Chiến thắng trước MU có ý nghĩa lớn với tôi. Bản thân tôi cũng có những khoảnh khắc quý giá cùng tập thể ASEAN All Stars.”

- Ảnh 3.

4 cầu thủ Việt Nam tận hưởng niềm vui chiến thắng trước MU.

Ở phía đối diện, HLV Ruben Amorim của MU thừa nhận sự thất vọng:

“Tất nhiên, chúng tôi nên chơi tốt hơn. Chúng tôi thi đấu chậm và vẫn chưa có bản lĩnh để giành chiến thắng trong mọi tình huống hay trận đấu. Nhưng điều quan trọng là không có cầu thủ nào bị chấn thương.”

Khi bị các CĐV la ó trên khán đài, ông Amorim không né tránh mà thẳng thắn đối diện:

“Tiếng la ó có lẽ là điều chúng tôi cần. Nếu họ thấy cách chơi không hiệu quả, họ có quyền phản ứng và chúng tôi cũng cần nhìn lại chính mình.”

Dù thất bại, vị HLV người Bồ Đào Nha vẫn giữ vững lập trường về lối chơi: “Khi bạn có một triết lý, bạn phải giữ vững nó. Tôi tin vào cách làm của mình và rất tự tin. Việc cần làm lúc này là cải thiện kết quả.”

Sau trận này, MU sẽ chơi thêm 1 trận giao hữu nữa tại Hong Kong (Trung Quốc) vào ngày mai (30/5).

Đọc bài gốc tại đây.

Bài viết liên quan