Trang chủ Thể thaoThể thao Việt Nam Cầu thủ HAGL từng “du học” Hàn Quốc chuyển tới đội hạng dưới, 7 năm khoác áo 8 CLB khác nhau

Cầu thủ HAGL từng “du học” Hàn Quốc chuyển tới đội hạng dưới, 7 năm khoác áo 8 CLB khác nhau

bởi Admin
0 Lượt xem

Từ giai đoạn 2 mùa giải Hạng Nhất 2024/25, Nguyễn Cảnh Anh đã khoác áo CLB Long An. Trung vệ sinh năm 2000 trước đó được HAGL đăng ký cho V.League nhưng mới chỉ ra sân vỏn vẹn 14 phút.

Đây là đội bóng thứ 8 Nguyễn Cảnh Anh khoác áo trong 7 năm qua. Trưởng thành từ lò đào tạo HAGL, nhưng cựu tuyển thủ U19 Việt Nam không cạnh tranh được vị trí tại sân Pleiku và thường xuyên được đem cho mượn.

Nguyễn Cảnh Anh từng ra sân ở cấp độ U19 Việt Nam

Anh đã lần lượt thi đấu cho Bình Định, Đồng Tháp, CAND, Hải Phòng, Cheonan City (Hàn Quốc), Trẻ TP.HCM và sắp tới là Long An. Từng có quãng thời gian sang Hàn Quốc “du học” ở CLB Cheonan nhưng Nguyễn Cảnh Anh cũng chưa thể tạo ra bước đột phá trong sự nghiệp.

CLB Long An đang xếp thứ 9 trên BXH giải Hạng Nhất 2024/25 và có nguy cơ xuống hạng. Nguyễn Cảnh Anh sẽ là sự bổ sung chất lượng cho hàng thủ đội bóng này trong phần còn lại mùa giải.

Đọc bài gốc tại đây.

Bài viết liên quan