Ngày 05/6/2025, tại Hà Nội, Tập đoàn T&T Group đã tổ chức Lễ trao thưởng cho các HLV, VĐV có thành tích xuất sắc tại Giải vô địch Bóng bàn quốc gia Báo Nhân dân lần thứ 43 năm 2025. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của các huấn luyện viên và vận động viên, mà còn thể hiện sự quan tâm, đồng hành của Lãnh đạo Tập đoàn trong hành trình phát triển thể thao thành tích cao, góp phần lan tỏa tinh thần thi đấu chuyên nghiệp, bản lĩnh và khát vọng chiến thắng.
Tại Giải đấu vừa qua, các tay vợt của CLB Bóng bàn CAND – T&T đã xuất sắc giành được 3 HCV (đôi nam, đơn nam, đồng đội nam) và 3 HCĐ (đôi nam nữ, đôi nam, đơn nữ). Đinh Anh Hoàng trở thành nhà vô địch đơn nam mới, chấm dứt sự thống trị của Hà Nội, Hải Dương. Anh và Lê Đình Đức cũng bảo vệ thành công ngôi vô địch đôi nam năm thứ 6 liên tiếp. Ở nội dung đồng đội nam, CAND-T&T xuất sắc đánh bại đội Hà Nội 3-0 trong trận chung kết, đòi lại ngôi vô địch đã mất năm trước. Tay vợt Lê Đình Đức còn lập kỳ tích khi thắng Đương kim vô địch Nguyễn Anh Tú ở chung kết đồng đội nam, mang lại lợi thế quyết định cho đội nhà.

Bầu Hiển chúc mừng CLB bóng bàn CAND T&T đạt thành công hiếm có ở giải VĐQG.
Thành công tại Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân dân năm 2025 đã tiếp tục nối dài chuỗi thành tích ấn tượng mà CLB Bóng bàn CAND –T&T đã liên tục gặt hái trong thời gian vừa qua, và là minh chứng sống động cho “quả ngọt” từ sự kết hợp giữa thể thao Công an Nhân dân và T&T Group cũng như sự đầu tư bài bản cho việc huấn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn cho các VĐV.
Theo ông Đỗ Vinh Quang, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Group, sự hợp tác giữa Tập đoàn T&T và Hiệp hội Thể thao CAND chính là minh chứng cho mô hình hiệu quả giữa nguồn lực công và tư – cùng chung tay kiến tạo nền thể thao phát triển thực chất và bền vững. Đó không chỉ là hỗ trợ tài chính, mà còn là sự chia sẻ tầm nhìn, cùng nhau xây dựng môi trường đào tạo chuyên nghiệp để phát hiện, nuôi dưỡng và phát triển tài năng.
“Trong hành trình tới, T&T Group cũng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành chặt chẽ với Hiệp hội Thể thao CAND, và đầu tư hơn nữa cả về nguồn lực vật chất lẫn tinh thần, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các VĐV phát huy tài năng, chinh phục những mục tiêu xa hơn, cao hơn trong các giải đấu quốc gia, khu vực và quốc tế”, ông Đỗ Vinh Quang nhấn mạnh.
Có mặt ở buổi lễ trao giải, bầu Hiển cũng chia sẻ đầy tâm huyết: “Thành tích này thuộc về những người yêu mến thể thao nói chung và những người yêu mến thể thao CAND-T&T nói riêng.
Có được kết qua này là sự nỗ lực cống hiến của cả hành trình từ ngày thành lập CLB, từ sự nỗ lực rất lớn của HLV Vũ Mạnh Cường. Từ những ngày đầu, nhớ lại rất khó khăn. Sơ khai, nhưng Vũ Mạnh Cường rất tâm huyết, nhiệt tình, tuyển chọn các cháu từ 9-10 tuổi ở các tỉnh thành trên cả nước.
Nhiều tấm gương các bạn thành danh, xuất phát từ các tài năng nhí trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Sau 2-3 năm thành lập, Anh Cường báo cáo: “Xin lãnh đạo tuyển chọn giúp em một người quản lý VĐV nữ. Có VĐV nữ đến tuổi con gái dậy thì, em đàn ông không biết làm thế nào!”
Chuyện ấy cứ hằn sâu trong tâm trí tôi, CLB có những khó khăn từ nhỏ tới lớn. Tôi bảo ủng hộ quá. Không quên được kỷ niệm.
Hay Lê Đình Đức, chuyện của Đức tôi (vượt qua căn bệnh nan y để vươn tới đỉnh cao nhờ sự giúp đỡ của bầu Hiển) không nhớ lắm nhưng có thành tích đã gợi lại chuyện ấy với tôi. Nó thể hiện sự kiên trì, nhẫn nại của toàn đội, Ban huấn luyện cho tới VĐV. Thành tích ngày hôm nay là sự phấn đấu, hy sinh, mồ hôi nước mắt, còn bé phải tập trung, nhớ nhà đủ thứ chuyện, vất vả rất khó khăn.
Lê Đình Đức gợi lại tôi mới nhớ. Đức thể hiện tinh thần không chỉ có thể thao mà là tinh thần văn hóa, đoàn kết của các bạn trẻ. Mình là dân thể thao nhưng vẫn phải phát triển trên nền tảng văn hóa. Các bạn cõng nhau, gánh vác chia sẻ cùng Đức khi bị ốm. Hình ảnh này cần tiếp tục được lan tỏa.
Thành tích này rất trân trọng! Cảm ơn Hiệp Hội Thể thao CAND. Trước đây CLB T&T có thành tích, từ khi có sự giúp đỡ của hiệp hội, trung tâm CAND, CLB bóng bàn lên tầm cao mới và khẳng định vị thế…”
Trước thềm giải đấu, ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Điều hành Tập đoàn T&T Group đã quyết định đầu tư cho các VĐV đi tập huấn tại Trung Quốc, nhờ đó, nhiều tay vợt của CLB Bóng bàn CAND – T&T đã có sự bứt phá rõ rệt.

Bầu Hiển rất vui trong lễ trao giải, ông liên tục xoa đầu các ngôi sao bóng bàn của CLB CAND T&T.
Điển hình như Đinh Anh Hoàng đã thực sự “lột xác” mạnh mẽ trong lối chơi, tự tin tấn công và bền bỉ hơn trước. Chiến thắng 4-1 trước Nguyễn Anh Tú ở chung kết đơn nam quốc gia vừa qua – trận đấu mà Anh Hoàng hoàn toàn làm chủ thế trận với lối đánh nhanh, uy lực cả hai tay – là minh chứng rõ nét cho hiệu quả của việc cọ xát quốc tế.
CLB bóng bàn CAND – T&T chính thức thành lập vào tháng 5/2024, sau khi Bộ Công an (Hiệp hội thể thao CAND) ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Tập đoàn T&T Group. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, một doanh nghiệp tư nhân bắt tay với ngành thể thao Công an nhằm chung tay phát triển một môn thể thao trọng điểm. Ngay sau đó, CLB bóng bàn CAND – T&T đã tham dự Giải bóng bàn VĐQG 2024 tại Nha Trang và vượt xa chỉ tiêu đặt ra với với 2 HCV, 3 HCB.
Không dừng lại ở đó, tại Giải bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc 2024 diễn ra tại Đà Nẵng, CLB bóng bàn CAND – T&T đã xuất sắc giành ngôi nhất toàn đoàn với 13 HCV, 7 HCB và 10 HCĐ. Trước khi bước vào giải, CLB bóng bàn CAND – T&T chỉ đặt mục tiêu giành 8 HCV, có nghĩa thành tích đạt được nhiều hơn tới 5 HCV.
T&T Group và bầu Hiển cũng đã cho thấy sự quan tâm và cam kết đầu tư mạnh mẽ cho bóng bàn Việt Nam nói chung và CLB Bóng bàn CAND – T&T nói riêng. Sau SEA Games 32, nơi Việt Nam giành HCV bóng bàn lịch sử nội dung đôi nam nữ, T&T Group thưởng “nóng” 1,15 tỉ đồng cho đội tuyển bóng bàn Việt Nam, trong đó có hai người hùng Đinh Anh Hoàng – Trần Mai Ngọc.
Tiếp đó, T&T cùng Bộ Công an tổ chức lễ vinh danh CLB CAND – T&T, trao thưởng kỷ lục 1,5 tỉ đồng cho thầy trò HLV Vũ Mạnh Cường với thành tích ở giải VĐQG 2024 – mức thưởng chưa từng có trong lịch sử bóng bàn Việt Nam.
Tại lễ trao thưởng lần này, các HLV, VĐV CLB bóng bàn CAND – T&T tiếp tục được nhận thưởng với tổng số tiền lên tới 1,260 tỷ đồng. Điều này cho thấy sự ghi nhận kịp thời từ lãnh đạo Tập đoàn T&T Group, thể hiện sự quan tâm và cam kết đầu tư mạnh mẽ của bầu Hiển.
Những thành tích ấn tượng mà CLB bóng bàn CAND – T&T gặt hái được trong hơn 1 năm qua đã trở thành “bệ phóng” hoàn hảo cho một cuộc tăng tốc chinh phục những đỉnh cao nhất của bóng bàn Việt Nam, từng bước vươn ra khu vực, châu lục và thế giới.
Đọc bài gốc tại đây.