Trang chủ Thể thaoCác giải khác Thua bán kết, nữ tuyển thủ Đức lỡ cơ hội đối đầu… người yêu ở chung kết EURO

Thua bán kết, nữ tuyển thủ Đức lỡ cơ hội đối đầu… người yêu ở chung kết EURO

bởi Admin
0 Lượt xem

Trong thế giới bóng đá, chuyện 2 cầu thủ nữ cặp kè với nhau không hiếm. Tại EURO 2025, Jess Carter và Ann-Katrin Berger nổi lên là cặp uyên ương nổi bật nhất. Jess Carter là hậu vệ của ĐT Anh còn Ann-Katrin Berger đang là trụ cột của tuyển nữ Đức.

Ở trận bán kết đầu tiên, Jess Carter và đồng đội đã xuất sắc ngược dòng đánh bại Italia để vào chung kết 3 giải lớn liên tiếp (EURO 2022, World Cup 2023 và EURO 2025).

Jess Carter có cơ hội rất lớn để hẹn hò với Ann-Katrin Berger ở trận tranh ngai vàng khi Ann-Katrin Berger đá trận bán kết với Tây Ban Nha muộn hơn 1 ngày. Rạng sáng nay, Ann-Katrin Berger cùng đồng đội ở tuyển Đức đã không thể làm nên bất ngờ, chịu khuất phục 0-1 trước nhà ĐKVĐ thế giới.

Carter là trụ cột của ĐT Anh

Kết quả này khiến Jess Carter và Ann-Katrin Berger lỡ cơ hội “hẹn hò” trong trận chung kết, qua đó EURO 2025 lỡ dịp chứng kiến một sự kiện hy hữu khi 2 cầu thủ yêu nhau đối đầu nhau ở trận tranh ngai vàng.

Carter, 26 tuổi, và Ann-Katrin Berger, 33 tuổi, ban đầu gặp nhau khi chơi cho Birmingham City vào năm 2016. Họ tái hợp tại Chelsea 3 năm sau đó, nơi họ xây dựng mối quan hệ. Jess Carter và Ann-Katrin Berger công khai mối quan hệ yêu đương từ 2019. Sau nhiều năm sát cánh bên nhau, họ đã chính thức đính hôn vào năm ngoái. Cả hai gắn bó với nhau mật thiết tới nỗi khi chuyển đội bóng, họ cũng đi cùng nhau (Carter và Berger hiện khoác áo Gotham FC tại Mỹ).

Mối quan hệ giữa cầu thủ với cầu thủ khá phổ biến trong bóng đá nữ , với các cặp đôi nổi tiếng như Vivianne Miedema và Beth Mead, Sam Kerr và Kristie Mewis. Tại Olympic Tokyo 2020, Sam Kerr đã làm nên một hình ảnh đáng nhớ với khoảnh khắc yêu đương ngay trên sân bóng cùng Kristie Mewis.

Đọc bài gốc tại đây.

Bài viết liên quan