Trang chủ Kinh doanhThị trường “Yamaha PG-1 phiên bản xe ga”: Động cơ 150cc mạnh mẽ, ABS 2 kênh như Honda SH – chạy 400 km mới cần đổ xăng

“Yamaha PG-1 phiên bản xe ga”: Động cơ 150cc mạnh mẽ, ABS 2 kênh như Honda SH – chạy 400 km mới cần đổ xăng

bởi Admin
0 Lượt xem

Giới truyền thông Trung Quốc đưa tin, hãng xe Liteng mới đây đã gây sốt khi trình mẫu xe underbone mới với tên gọi là Sabre 150. Mẫu xe này sở hữu ngoại hình cá tính độc đáo, khiến nhiều người liên tưởng đến Yamaha PG-1.

Liteng Sabre 150 có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 2.039 x 858 x 1.116 (mm), chiều cao yên ở mức 790 mm cho phép người dùng có thể điều khiển xe một cách linh hoạt, thoải mái trên mọi cung đường. Trong khi, trọng lượt không tải của xe là 134 kg. 

“PG-1 phiên bản xe ga” sở hữu bình xăng dung tích khá lớn lên tới 9 lít, nhờ vậy người dùng có thể yên tâm đi lại hàng ngày hoặc thực hiện các chuyến du lịch băng xe máy mà không phải lo lắng đến vấn đề tiếp nhiên liệu. 

Những tính năng hiện đại đáng chú ý trên Liteng Sabre 150 bao gồm hệ thống đèn chiếu sáng full LED, cụm đồng hồ LCD tròn, đèn cảnh báo nguy hiểm, hệ thống chìa khóa thông minh Smartkey cho phép người dùng khởi động xe mà không cần chìa…

Công nghệ an toàn của Liteng Sabre 150 khá đáng gờm khi được nhà sản xuất trang bị phanh đĩa ở cả bánh trước và bánh sau. Xe còn được tích hợp hệ thống chống bó cứng phanh ABS 2 kênh xịn sò. 

Sức mạnh của Liteng Sabre 150 đến từ động cơ dung tích 150cc, sử dụng công nghệ 4 van, làm mát bằng nước, có thể đạt công suất tối đa 15,4 mã lực và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm. Mẫu xe này được trang bị hộp số tự động CVT, dễ dàng vận hành mà không cần tới các bước chuyển số phức tạp.

Bên cạnh đó, Sabre 150 còn có hệ thống phun nhiên liệu điện tử Bosch, có khả năng phun nhiên liệu chính xác, không chỉ đảm bảo công suất mạnh mẽ mà còn tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí thải để thân thiện với môi trường. Theo công bố từ nhà sản xuất, mức tiêu thụ nhiên liệu của Liteng Sabre 150 ở mức 2,5 lít/100 km, nếu đổ đầy bình xe có thể di chuyển quãng đường gần 400km.

Tại thị trường Trung Quốc, Liteng Sabre 150 được hãng niêm yết giá bán đề xuất ở mức 11.980 NDT, ( khoảng 42 triệu đồng).

Đọc bài gốc tại đây.

Bài viết liên quan