Trang chủ Giải tríPhim ảnh Phim điện ảnh “Em đẹp em có quyền” công bố dàn diễn viên

Phim điện ảnh “Em đẹp em có quyền” công bố dàn diễn viên

bởi Admin
0 Lượt xem

“Em đẹp em có quyền” của đạo diễn Hoàng Vũ vừa kết thúc buổi casting thứ 2 tại TP.HCM, với hội đồng tuyển chọn gồm đạo diễn Hoàng Vũ, NSƯT Kim Tuyến, ca sĩ Nguyên Vũ và nhà sản xuất Annie Nguyễn.

Buổi casting thứ 2 có sự tham gia của 30 ứng viên được chọn lọc từ vòng casting đầu tiên. Trong số đó có không ít gương mặt nổi bật như “Nữ hoàng nhạc rock” Ngọc Ánh, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương, Thu Uyên, Sunny Đan Ngọc, “quý ông tia chớp” Anh Huy, Hoàng Quân – con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh…

Ca sĩ diễn viên Nguyên Vũ và NSƯT Kim Tuyến tham gia tuyển diễn viên cho phim.

Nữ hoàng nhạc rock Ngọc Ánh tham gia casting và trúng một vai nhỏ trong dự án.

NSƯT Kim Tuyến tỏ ra bất ngờ khi thấy “nữ hoàng nhạc rock” Ngọc Ánh đăng ký thử vai. Tuy chỉ đảm nhận một vai phụ nhưng nữ ca sĩ đã khiến cả dàn ban giám khảo phải gật gù vì… quá hợp.

Chia sẻ về buổi casting, ca sĩ Nguyên Vũ cho biết: “Được chứng kiến các bạn trẻ thể hiện mình, tôi thấy rất sướng. Nhiều bạn không chỉ đẹp mà còn có khả năng nhập vai, thể hiện đa sắc thái rất tốt”.

Về phần đạo diễn Hoàng Vũ, anh thú nhận buổi casting khiến mình… đau đầu: “Các bạn gần như ngang tài ngang sắc, rất khó chọn. Tôi thật sự tiếc khi phải loại một số bạn dù các bạn rất tiềm năng”.

Một trong những trường hợp khiến Hoàng Vũ luyến tiếc là ca sĩ Sunny Đan Ngọc – người có phần nhập vai tốt nhưng ánh mắt lại chưa thực sự ăn hình.

Trong khi đó, các diễn viên trẻ như Vũ Luân, Thiện Nhân, Mai Chi (học trò NSƯT Thành Lộc, hiện diễn tại sân khấu kịch Thiên Đăng) lại tạo được dấu ấn tốt nhờ sự chỉn chu và cá tính rõ ràng.

Diễn xuất của các diễn viên trẻ gây ấn tượng cho ban tuyển chọn.

Một điểm nhấn tại buổi casting là sự xuất hiện của hai người đẹp Bùi Lý Thiên Hương và Thu Uyên, thí sinh Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2025. Cả hai đã bay từ Hải Phòng vào TP.HCM chỉ để casting, sau đó vội vàng… bay ngược về để kịp lịch trình tại cuộc thi.

“Cả hai bạn đều có ngoại hình sáng, chiều cao nổi bật và diễn xuất tự nhiên. Tuy nhiên, tôi mong họ sẽ thoát khỏi khuôn mẫu ‘người đẹp thi hoa hậu đóng phim’ để bộc lộ đúng chất diễn viên”, NSƯT Kim Tuyến nhấn mạnh.

Sau vòng casting thứ 2, ê kíp đã chọn được hơn 15 diễn viên tham gia dự án. Ngoài nữ hoàng nhạc rock Ngọc Ánh là các diễn viên trẻ như Millie Vũ, Xuân Mai, Hồng Hạnh, Kim Vy, Trung Tuấn, Trường Đặng, Thế Duy, Minh Cao….

“Em đẹp em có quyền” dự kiến khởi quay cuối năm nay và ra mắt trong năm 2026. Bộ phim khắc họa sự méo mó của hình ảnh cá nhân, những hệ lụy của công nghệ deepfake, AI và mặt trái của sự nổi tiếng ảo.

Đọc bài gốc tại đây.

Bài viết liên quan