Trang chủ Giải trí Nam danh ca treo ảnh Bác Hồ trong nhà dát vàng nghìn tỷ ở TP. HCM: “Tôi một lòng đi theo Bác”

Nam danh ca treo ảnh Bác Hồ trong nhà dát vàng nghìn tỷ ở TP. HCM: “Tôi một lòng đi theo Bác”

bởi Admin
0 Lượt xem

Mới đây, tại chương trình Showbiz Việt có gì, danh ca Ngọc Sơn đã giới thiệu với khán giả căn biệt thự mặt tiền dát vàng trị giá hơn 1000 tỷ của anh ở trung tâm TP.HCM.

- Ảnh 1.

Trong đó, Ngọc Sơn dành một góc trang trọng nhất treo ảnh Bác Hồ. Anh nói: “Học trò của tôi ở nước ngoài hay ở đâu về tôi đều dắt tới đúng chỗ này vì có ảnh Bác Hồ. Tôi một lòng đi theo bước chân của Bác và muốn học trò mình cũng vậy. Đó là lý tưởng không bao giờ phai nhạt trong tôi bất kể giông tố như thế nào.

Dù ai có hiểu lầm tôi, nói tôi như thế nào thì lý tưởng sống của tôi, lòng trung thành của tôi với đất nước, với con đường của Bác cũng không bao giờ thay đổi.

Tôi không màng vật chất, không màng một thứ gì, chỉ biết làm bao nhiêu thì mua nhà rồi lo cho anh chị em, đi làm thiện nguyện, có bao tiền đều đưa mẹ giữ hết.

Cha tôi từng hỏi tôi: “Sao con không hưởng thụ đi?”. Tôi nói với cha rằng, cuộc sống như tôi hiện tại đang là hưởng thụ rồi. Hưởng thụ với tôi là được gặp gỡ, tâm tình với đại gia đình, được truyền đạt lẽ sống, đạo hiếu thảo của đứa con với cha mẹ.

- Ảnh 3.

Hơn ai hết, tôi thờ mẹ nên thấy những người mẹ ở xung quanh mình. Tôi thấy được ở đó một ý nghĩa thiêng liêng, cao sang lắm. Người mẹ với tôi cao cả lắm vì tách thịt tách xương của mình mới ra được đứa con.

Mẹ tôi là người Hải Phòng, con nhà giàu đấy nhưng tốt lắm, thương chồng thương con, lo cho chồng con lắm. Nhưng mẹ tôi lại cực kỳ nóng tính, ít ai chịu được sự nóng tính của mẹ. Chỉ mình tôi chịu nổi vì tôi thương mẹ lắm. Tôi giao hết nhà cửa cho mẹ giữ.

Kể cả mẹ có bảo tôi bán nhà để đưa tiền cho mẹ làm ăn hay mẹ thua lỗ, đổ nợ, tôi sẵn sàng bán hết nhà cửa, tài sản đi cho mẹ. Tôi không bao giờ bất hiếu với mẹ và chỉ ngày càng thương mẹ hơn.

Vì mẹ nóng tính nên tôi luyện cho mình tính dễ chịu, hiền lành, không bao giờ nổi nóng hay nóng tính. Đây là điều tôi muốn truyền tải đến mọi người”.

Đọc bài gốc tại đây.

Bài viết liên quan