Trang chủ Nhịp sống mới Mua giúp 3 tờ vé số ế, người đàn ông trúng 6 tỷ đồng, ôm tiền mặt đi làm luôn một việc

Mua giúp 3 tờ vé số ế, người đàn ông trúng 6 tỷ đồng, ôm tiền mặt đi làm luôn một việc

bởi Admin
0 Lượt xem

Thời gian qua, cư dân mạng nhiều phen trầm trồ trước những thông tin người dân ở khu vực phía Nam trúng số độc đắc liên tục. Sự may mắn vẫn còn tiếp diễn khi các đại lý vẫn thường xuyên thông báo tin vui về các trường hợp trúng tiền tỷ nhờ mua vé số. 

Mới đây, câu chuyện một người đàn ông ở Đồng Nai trúng 3 tờ vé số độc đắc, mỗi giải trị giá 2 tỷ đồng (chưa trừ thuế thu nhập cá nhân) tiếp tục gây xôn xao mạng xã hội. 3 tờ vé số đem lại may mắn cho người đàn ông này mang dãy số 428400 của đài Bà Rịa – Vũng Tàu, mở thưởng ngày 24/6 vừa qua. 

Chia sẻ trên báo Thanh Niên, chị Diệu, chủ một đại lý vé số ở TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết đã đổi thưởng cho người đàn ông may mắn nói trên. 

Theo chị Diệu, nhà người đàn ông này cách nhà chị không xa. Vị khách may mắn mua vé số từ một người bán dạo. Điều đặc biệt là vào ngày hôm đó, người bán dạo bị ế cả một lốc vé số có dãy số trúng độc đắc. Ban đầu, vị khách may mắn cũng không muốn mua. Nhưng vì người bán năn nỉ quá nên ông quyết định mua 3 tờ, không ngờ, cơ duyên này đã khiến ông trúng tiền tỷ. 

Chủ đại lý vé số thông tin thêm, khi đi đổi thưởng, vị khách này nhận tiền mặt để dễ chia cho anh em, họ hàng. 

Mua giúp 3 tờ vé số ế, người đàn ông trúng 6 tỷ đồng, ôm tiền mặt đi làm luôn một việc - Ảnh 1.

3 tờ vé số “ế” bất ngờ mang lại may mắn cho người đàn ông ở Đồng Nai.

Trước đó tại Tây Ninh cũng có trường hợp trúng 8 tờ độc đắc, trị giá 16 tỷ đồng (chưa trừ thuế). Người trúng giải là một người đàn ông 50 tuổi, chủ tiệm thuốc Bắc. 

Theo đó, vợ chồng người bán vé số cũng chính là bệnh nhân thường đến tiệm của người đàn ông nói trên mua thuốc. Vì thương tình, chủ tiệm thuốc thường lấy tiền thuốc mua lại vé số của đôi vợ chồng để ủng hộ. Lần này, người bán vé số mua hết 370 nghìn đồng tiền thuốc. Chủ nhà thuốc đã lấy số tiền này mua lại vé số. Kết quả, ông trúng 8 tờ độc đắc và nhiều tờ giải an ủi.  

Chị Lan, chủ đại lý vé số đổi thưởng cho chủ tiệm thuốc thông tin, người đàn ông này hứa sẽ xây tặng cho đôi vợ chồng bán vé số một căn nhà “không dưới 200 triệu đồng”. Số tiền còn lại, ông này dự định sẽ mua nhà cho con và làm từ thiện. 

Câu chuyện thú vị về những người trúng độc đắc tiếp tục khiến dân tình ngỡ ngàng, trầm trồ và thi nhau “xin vía”, hy vọng cũng có một ngày cũng trúng thưởng và được chia sẻ niềm vui với người thân, họ hàng.

Đọc bài gốc tại đây.

Bài viết liên quan